สัมภาษณ์ Mr.Tomoki Nakada นักแข่งญี่ปุ่นก่อนปะทะนักแข่งไทยในการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ USACi

ปรีวิวก่อนแข่ง USACi กับแง่มุมความคิดเห็นของนักแข่งญีปุ่นอย่าง Mr.Tomoki Nakada ที่มีต่อการจัดแข่งขันของ USACi ไทย

****************************************

สัมภาษณ์ Mr.Tomoki Nakada นักแข่งญี่ปุ่นก่อนปะทะนักแข่งไทยในการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ USACi ที่โคราช วันเสาร์ที่ 25กรกฏาคมนี้

ทีมข่าวเราได้มีโอกาสสนทนากับ Mr.Tomoki Nakadaนักแข่งญี่ปุ่น ที่แม้ว่าจะเพิ่งเข้าวงการแข่งขันเป็นครั้งแรก  แต่ทุกคนวงการเครื่องเสียงรถยนต์บ้านเรายอมรับว่าประเทศญี่ปุ่นนี้ถ้าทำอะไรเค้าทำจริงจังเสมอ  เราไปดูความพร้อมก่อนแข่งของ Mr.Tomoki Nakada ที่จะสู้กับทีมไทยในงาน USACi ที่จัดร่วมกับการกีฬาแห่งประเทศไทยในงาน Korat Adventure Festival 2015  ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา นครราชสีมา ในวันเสาร์ที่ 25 กรกฏาคมนี้กันดีกว่า โดยผู้สนใจเข้าชมได้ฟรีครับในงานนี้

ถาม ความพร้อมในการแข่งขัน

Mr.Tomoki Nakada มั่นใจ100% โดยจุดประสงค์หลักเรามุ่งหวังการเชื่อมสัมพันธไมตรีกับนักแข่งไทยเป็นอันดับแรก ต้องขอบคุณคุณธีรศานต์ คูรัตน์ชัชวาล ผู้จัดการทีม JL Audio ที่สนับสนุนอุปกรณ์และสินค้าJL Audioมาให้ทั้งชุดเพื่อการแข่งขัน USACi ในครั้งนี้

ถาม รู้จักหรือติดตามข่าวนักแข่งไทยก่อนแข่งบ้างไหม

Mr.Tomoki Nakada  ทราบว่าเมืองไทยมีการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์ USACi มานานหลายปีแล้ว  แต่ไม่รู้จักนักแข่งไทยเลย ทราบจากคุณธีรศานต์ว่านักแข่งไทยฝีมือดีมาก และเชี่ยวชาญการใช้ DSP แต่สนามนี้ผมจะใช้ระบบอนาล็อกลงแข่งครับ แม้ว่าผมจะเชี่ยวชาญทุกระบบโดยเฉพาะDSP แต่ระบบอนาล็อกที่ดีๆก็ชนะได้ ในการแข่งขันเครื่องเสียงรถยนต์USACi

ถาม กังวลไหมเรื่องผู้ตัดสิน USACi คนไทยว่าจะตัดสินลำเอียง

Mr.Tomoki Nakada  ไม่กังวลเลยครับ มั่นใจว่าจะได้รับการตัดสินที่ยุติธรรม เพราะผมเชื่อมั่นในมาตรฐานการแข่งขัน USACi ที่เป็นการแข่งขันที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก  (ญี่ปุ่นก็มีแข่ง USACi เหมือนกัน)  ผู้ตัดสิน USACi ทุกคนต้องผ่านการอบรมมาถึงเป็นผู้ตัดสินได้  และเนื่องจากดนตรีเป็นภาษาสากล กับงานแข่งขันที่เป็นสากล ดังนั้นรถที่เสียงดีกว่า ย่อมได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะอย่างแน่นอน  ไม่ว่าผู้ตัดสินจะมาจากชาติใดก็ตาม และในกรณีถ้ารถผมแพ้ ผมก็จะไม่เอาเรื่องผู้ตัดสินที่เป็นคนไทยนี้มาเป็นข้ออ้างเด็ดขาด แต่ผมจะนำข้อมูลมาปรับปรุงเพื่อแข่งใหม่ในสนาม USACi Final  โดยในสนาม USACi Final ผมตั้งใจจะใช้ระบบ DSP ในการแข่งขันที่จะได้คุณภาพเสียงที่ดีในอีกรูปแบบหนึ่ง  ไม่ว่าผลแข่งในสนามนี้จะเป็นยังไงก็ตาม

01 02 03 อาจารย์ชานนท์สวนน้ำ