สัมภาษณ์พิเศษ “เจ๊จุ๋ม – ป๋าปื๊ด” แห่ง สัญญาซาวด์ นครปฐม โทร 081-9868266

สัมภาษณ์พิเศษ เจ๊จุ๋ม – ป๋าปื๊ด แห่งสัญญาซาวด์ นครปฐม โทร 081-9868266

“กับหัวใจใหญ่ในการเดินทางตลอดจนถึงจุดหมายปลายทางอย่างชัดเจน”
..ตราบวันนั้นจนถึงวันนี้หัวใจที่เข้มแข็งพร้อมที่จะลุยกับอุปสรรคต่าง ๆ ที่ผ่านเข้ามาไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ตาม เป้าหมายไม่ไกลเกินจริงสำหรับ เจ๊จุ๋ม – ป๋าปื๊ด แห่ง สัญญาซาวด์ การเดินทางอันแสนยาวไกลที่ใครบางคนอาจมองว่าจะเกิดอุปสรรคอะไรขึ้นในระหว่างทาง กำลังใจจากตัวเขาเองมีอยู่เต็มร้อย จากเพื่อน ๆ รอบข้างมีมากมาย

”กับวงการนี้เราอยู่คนเดียวไม่ได้..น้ำใจเป็นสิ่งเดียวที่จะตอบสนองคืนสู่สิ่งดี ๆ ให้กัน มีเงินอย่างเดียวอย่าคิดว่าคุณจะได้ทุกอย่างซะทุกครั้งไป ถ้าคุณไม่เคยให้ใจใคร แล้วใครจะให้คุณ ?การเอื้อเฟื้อ การมีน้ำใจ การให้อภัยซึ่งกันและกัน.เอาใจเขามาใส่ใจเรา สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้การเดินทางของคุณประสบความสำเร็จอย่างสมศักดิ์ศรี”

“รู้อาณาเขตในการดำรงชีวิตในแต่ละวัน ให้ผ่านไปอย่างไร้ข้อกังขา”
อาชีพนี้และวงการนี้เรายืนมาได้ 20 กว่าปีแต่กว่าจะยืนได้เป็นผู้เป็นคนก็ล้มบ้างลุกบ้างมาหลายครั้งเรียนผิดเรียนถูกมาหลายหน แต่ที่สำคัญ เราไม่เคยให้ใครมาสร้างชื่อเสียงหรือให้ใครมาพลีชีพเพื่อเรา อย่างที่มีคนให้ข่าวผิด ๆ ..เราเดินด้วยตัวเราเองหากินด้วยตัวเราเอง รถแข่งทุกคันเราก็ทำเอง ไม่มีใครมาเป็นผู้วิเศษ และไม่เคยยืมจมูกคนอื่นหายใจ สำหรับเราอยู่แล้ว การยืนยาวที่มากกว่าย่อมเป็นเครื่องตัดสินในสิ่งที่เหนือกว่าของตัวมันเองอยู่แล้ว และความจริงก็หนีความจริงไปไม่พ้น ยุทธจักรนี้มันล้ำลึกยิ่งกว่าอะไรทั้งสิ้น ใครบางคนอาจจะมองว่ามันกว้างแต่ส่วนตัวของเรากลับมองว่ามันแคบ เพราะอะไร ๆ มันสื่อสารถึงกันเร็วมากในสังคมยุดปัจจุบัน ถ้าอะไร ๆ มันเป็นเรื่องที่ไม่จริงแต่กลับถูกปั้นขึ้นมาวันใดวันหนึ่งความจริงปรากฎที่ ๆ จะให้คนยืนได้มากขึ้นแต่มันกลับตรงกันข้ามกลับน้อยลงไปอย่างเห็นได้ชัด แล้วการดำรงชีวิตของคนที่อยู่กับการทุจริต.มันจะไม่มีที่ให้ยืนอยู่เลย,,,,,,

“ขอบคุณทุกคนที่เคียงข้างสัญญาซาวด์เสมอมา
กับมิตรภาพดี ๆ ที่เพื่อน ๆ พี่น้องในวงการหยิบยื่นให้ขอขอบคุณจากใจ ความจริง ความถูกต้อง ความยุติธรรม จะอยู่เคียงคู่กับเราตลอดไป ขอบคุณพันธมิตรทั่วประเทศ ผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ลูกค้าที่มอบความไว้วางใจเราเสมอมา สนามแข่งทุก ๆ สนามที่เราได้ร่วมการแข่งขัน สื่อมวลชนทุกค่ายทุกฉบับที่ให้การทำข่าวให้เราตลอดมา กำลังใจที่ยืนติดขอบสนามเสียงปรบมือเสียงดีใจ ไม่ว่าจะเกิดสถานการณ์ไหนสัญญาซาวด์ขอขอบคุณด้วยใจ รู้เขา รู้เรา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย  เป็นวิสัยทัศน์ของคนดี เป็นกำลังใจให้นักแข่งทุกท่านที่ยืนอยู่บนความถูกต้องขอให้ประสพความสำเร็จกันทั่วหน้า

_______-_______

Share:

Author: admin